𝐂𝐚𝐭 𝐞𝐲𝐞 𝐝𝐮𝐨 𝐜𝐨𝐥𝐨𝐫𝐬 𝐦𝐚𝐠𝐢𝐜 : 𝐇𝐅𝟗𝟎𝟏𝟏

อายไลน์เนอร์ Sivanna Colors รุ่น Cat Eye Duo Colors Magic รุ่นใหม่ 2 หัว 2 สี สำหรับสาว 2 สไตล์ทั้งสายหวาน และสายแซ่บ แต่งได้ทั้งสองลุคกันไปเลย เหมาะสำหรับมือใหม่ที่แต่งหน้ายังไม่โปรมาก เพราะน้องแคทอายตัวนี้เค้าเป็นหัวหัวพู่กันที่ เรียวเล็ก เขียนง่าย เส้นคม ไม่มีสะดุด ต่อให้เป็น มือใหม่ก็เขียนได้และที่สำคัญเป็น Water Poof กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน

ซึ่งตอนนี้ก็ปลายฝนจะเข้าฤดูหนาว(ที่ไม่ค่อยหนาว) ของเรา ก็อาจจะต้องเจอสภาพอากาศที่ไม่เป็นใจต่อการแต่งหน้าของเรา เพื่อการป้องกันคราบที่ตา เลือกอายไลน์เนอร์ที่กันน้ำแบบแคทอายดูโอ้ เมจิคไว้ปลอดภัยกว่า

แต่สำหรับใครที่กลัวล้างออกยาก เราขอแชร์เทคนิคการล้างแบบง่ายขึ้น ด้วยการใช้น้ำอุ่นโดยไม่ต้องขยี้ หรือจะใช้รีมูฟเวอร์สำหรับดวงตา หรือเครื่องสำอางกันน้ำเพียงแค่เช็ดเบาๆ ก็สะอาดหมดจด

ความพิเศษของตัวนี้คือ 1 แท่งให้มา 2 หัว 2 สีสีน้ำตาล สำหรับสายหวาน เหมาะกับ มือใหม่ที่ต้องการหัดแต่งหน้า ทำให้ตาดูใส หวาน แบ๊ว เป็นประกาย และเป็นธรรมชาติอีกทั้งยังสามารถแต่งเป็น EVERDAY LOOK ได้ อีกด้วย สีดำ สำหรับสายแซ่บ เหมาะกับสาวชอบปาร์ตี้ หรือ Hang Out เพิ่มให้ตา สวย ดูคมโต ลึกลับ สะกดสายตา ด้วยอายไลน์เนอร์สีดำสนิท ปาร์ตี้หรือทำกิจกรรมนอกบ้านหนักแค่ไหน ก็ไม่มีหลุดหรือ แพนด้าแน่นอน 

https://www.youtube.com/watch?v=mcZsr1VLEuI&feature=youtu.be&fbclid=IwAR2XJc-8kceC8McDAgSOEIflJzAeY_QixI6qXE6j3K9L-rp1gOpbirnmTHQ