สวัสดีทุกๆคนค่ะ วันนี้ sivanna เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่เอาใจทาสแมวม๊ากกก ใครที่มูฟออนไปจากกลีบมังคุดอันน้อยไปไม่ได้ ไม่ต้องกังวลเลย เราปริ้นลายมังคุดน้อยมาให้บนแพคเกจเรียบร้อยแล้ว น่ารักมาก คอลเลคชั่น Little Cat ประกอบด้วย อะไรบ้างไปดูกันเล้ยยยย  HF5054 SIVANNA COLORS SWEETY KITTEN FACE PALETTE  ซีเวนน่า คัลเลอร์ส สวีทตี้ คิทเทน เฟส พาเลทท์ บลัชออน พาเลทท์ 6 สี สำหรับตกแต่งแก้ม เนื้อฝุ่น มีทั้งสีแมทและชิมเมอร์ มีทั้งหมด 3 เบอร์ ไม่ว่าจะผิวแบบไหนก็มีให้เลือกครบ โทนชมพู โทนส้มพีช หรือโทนแดงบ่ม แดง สวยทุกสีเลย ลองหยิบมาปาดดูแล้วจะรู้ว่า ติดทนมากกกก พาเลทท์ใหญ่ คุ้ม! สามารถใช้เป็นอายแชโดว์ได้ด้วยนะคะ พกตลับเดียวครบ 219 ฿/ pcs.  (ปกติ 359.-) HF5055 SIVANNA […]

สำหรับคนที่มองหาดินสอเขียนคิ้วแบบกันน้ำกันเหงือติดทนนาน เรามีมาแนะนำค่ะ SIVANNA COLORS ROMANTIC CHOCOLATE EYEBROW PENCIL ES8015ซีเวนน่า คัลเลอร์ส โรแมนติก ช็อกโกแลต อายบราว เพนซิล ES8015ดินสอเขียนคิ้วแท่งหมุนออโต้ พร้อมแปรงปัด ใช้ตกแต่งคิ้วให้ดูสวยคม มีมิติ กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน ไม่หลุดระหว่างวัน แพคเกจด้ามเหล็กเรียวเล็ก แข็งแรง ทนทาน สกรีนลายหัวใจสุดน่ารัก มี 3 เบอร์ให้เลือกใช้ ขนาด 0.1 กรัม SIVANNA COLORS ROMANTIC CHOCOLATE EYEBROW PENCIL ES8015 เป็นดินสอพร้อมแปรงปัด ตัวดินสอทำแบบแท่งเหลี่ยม จับง่ายไม่ลื่นมือเวลาเขียนด้วยนะ แถมสีก็เป็นสีขาวชมพู ดูสะอาดตาดีมากๆ เรื่องแพคเกจรุ่นนี้ถือว่าน่ารักเหมาะกับการพกพามากๆ    หัวดินสอเป็นแบบหยดน้ำหัวตัด ให้เส้นคม มาพร้อมกับแปรงปัดคิ้ว แบบหัวเล็ก เหมาะกับการจัดปลายหางคิ้วให้คมเป๊ะมากๆ ไม่ว่าจะปัดยังไงก็ไม่ทำให้คิ้วเสียทรง มีทั้งหมด 3 เฉดสีนะคะ 01 MILK […]

ช่วงนี้เทรนด์ฮิตในการแต่งหน้าอาจจะเรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ “ครึ่งบน” หลายๆ คนอาจจะแต่งหน้าแค่ครึ่งบน เพราะแทบไม่มีช่วงเวลาที่จะได้ถอดแมสก์เลย สาวๆ ซีเวนน่า แม้ว่าใส่แมสก์ก็ต้องเป๊ะนะคะ ซีเวนน่า ขอแนะนำดินสอเขียนคิ้ว SIVANNA COLORS CHOCOLATE SWEETIE EYEBROW PENCIL ES8012 แนะนำเลยสำหรับคนที่อยากได้งานคิ้วที่ดูธรรมชาติมากๆ ตัวดินสอเป็นแบบแท่งหมุน เขียนง่ายมากๆ เพราะทำหัวตัดทรงหยดน้ำมาแล้ว อีกทริคที่อยากบอกคือให้เขียนประมาณกลางคิ้วไล่ไปทางหางคิ้วด้วยดินสอ พยายามเขียนขึ้นโครงให้ได้ก่อน จากนั้นค่อยใช้แปรงอีกด้าน ปัดๆ ไล่ไปจากหิ้วคิ้วให้ดูฟุ้งๆ นิดๆ จะได้ความเป็นธรรมชาติ มากขึ้นค่ะ SIVANNA COLORS CHOCOLATE SWEETIE EYEBROW PENCIL ES8012ซีเวนน่า คัลเลอร์ส ช็อคโกแลต สวีทที่ อายบราว เพรซิล ES8012ดินสอเขียนคิ้วแท่งหมุนออโต้ เนื้อลื่น เขียนง่าย หัวทรงหยดน้ำมี 3 เฉดสีให้เลือก ด้ามจับถนัดมือ ปริมาณ 0.3 กรัม ดินสอเขียนคิ้วรุ่นนี้มี 3 เฉดสี คือ […]

งานคิ้วอีกตัวที่อยากแนะนำในช่วงนี้ เหมาะสำหรับคนที่โครงคิ้วเล็กหรือต้องการเขียนคิ้วให้คมๆ ซีเวนน่าขอแนะนำ SIVANNA COLORS CHOCOLATE LOVER EYEBROW PENCIL ES8013 SIVANNA COLORS CHOCOLATE LOVER EYEBROW PENCIL ES8013ซีเวนน่า คัลเลอร์ส ช็อคโกแลต เลิฟเวอร์ อายบราว เพนซิลดินสอเขียนคิ้วแบบออโต้ เนื้อลื่น เขียนง่าย เส้นเล็ก มี 3 เฉดสีให้เลือกมาพร้อมแปรงปัดให้ตัว ปริมาณ 0.1 กรัม ดินสอเขียนคิ้วแบบหัวตัด ปลายเล็ก เนื้อลื่นเขียนง่ายมากๆ หัวดินสอเป็นแบบหมุนนะคะความพิเศษของรุ่นนี้คือแปรงปัดคิ้วอีกด้าน จะออกแบบมาเพื่อให้ปัดคิ้วได้ง่ายกว่า จะเรียงเส้นคิ้วได้สวยกว่าค่ะตัวด้ามเรียเล็ก จับได้ถนัดมือมากกว่า เนื้อสีมีด้วยกัน 3 สีนะคะ 01 LIGHT BROWN (น้ำตาลสว่าง) 02 NATURAL BROWN (สีน้ำตาลธรรมชาติ) 03 DARK BROWN (สีน้ำตาลเข้ม) ซึ่งทั้ง 3 […]

NEW!! Sivanna Colors Density Magic Mirror Mascara : HF924 มาสคาร่าติดทนนาน…ไม่แพนด้า กันน้ำ กันเหงื่อ มีกระจก พับเปิด-ปิดได้ พร้อมปัดขนตาได้อย่างสะดวก หัวแปรงซิลิโคน ปัดแล้วขนตาไม่เป็นก้อน แพคเกจสวยหรู ใกล้ช่วงเวลาสิ้นปี ก็จะเป็นช่วงที่พวกเราได้สูดอากาศเย็นให้พอชื่นใจอยู่บ้าง แถมปีนี้ยังบอกได้เลยว่าเป็นปีที่เราผ่านอะไรกันมามากจริงๆ Sivanna Colors ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ยังยิ้มสู้กันมาได้จนตอนนี้นะคะ แต่จะยิ้มอย่างเดียวก็คงไม่ได้ แม้จะต้องใส่แมสก์อยู่แต่ดวงตาเราต้องเป๊ะเหมือนเดิมนะคะ วันนี้ เราขอแนะนำ Sivanna Colors Density Magic Mirror Mascara : HF924มาสคาร่าแพคเกจน่าใช้มากกกกก เพราะมีกระจกพับเปิด-ปิดได้อันน้อยๆ น่ารักติดมาให้กับตัวแท่งมาสคาร่า พร้อมปัดขนตาได้อย่างสะดวก หัวแปรงซิลิโคน ปัดแล้วขนตาไม่เป็นก้อน ให้ขนตาเด้งยาวตลอดวันแน่นอนค่ะที่สำคัญ กันน้ำ กันเหงื่อด้วยนะคะ รับรองว่าเครื่องสำอางไม่เลอะตาให้เสียความมั่นใจกันแน่นอนแพคเกจดีพร้อมคุณภาพแบบนี้ ราคาพิเศษ จาก 299 บาท ลดเพียง 219 บาท เท่านั้น

แกะกล่องของใหม่! ใครว่ามีแต่ผู้หญิงที่จะใช้เครื่องสำอางได้ เครื่องสำอางและการดูแลใส่ใจตัวเองเป็นเรื่องของคนทุกเพศ Sivanna Colors คอลเลคชั่นใหม่ At ease ที่สุดแห่งความสบายตา คุณภาพเครื่องสำอางที่คุณสบายใจได้ โดยคอนเลคชั่นนี้จะเหมาะกับหน้าหนาวมากๆ นอกจากโทนสีแพคเกจที่ชวนให้คิดถึงความเย็นสบายของทะเลยามเช้าแล้ว ตัวเครื่องสำอางทั้งเซ็ตยังให้ลุคที่ดูธรรมชาติและให้เนื้อสัมผัสที่บางเบาเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นเซ็ตเน้นงานผิวแต่งหน้าแล้วสบายผิวมากๆ ไปเช็คไอเท็มที่ควรสอยมาพกพาได้เลย! 1) Sivanna Colors Flawless Coverage Liquid Foundation : HF5069 รองพื้นเนื้อลิควิด ปกปิดเรียบเนียน กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี หัวปั้ม ใช้งานง่าย ทำให้ใบหน้าดูเรียบเนียน และสว่างใสขึ้น ช่วยปกปิด ริ้วรอย และจุดด่างดำบนใบหน้า ติดทนนาน ไม่ดรอบระหว่างวัน แพคเกจเรียบหรู น่าใช้ มี 2 เบอร์ ราคาพิเศษ จาก 399 บาท ลดเหลือเพียง 359 บาท 01 – เหมาะสำหรับคนผิวขาว02 – เหมาะสำหรับคนผิวสองสี 2) […]

แนะนำสินค้าใหม่น่าใช้ หากใครเป็น Pink lover อยู่แล้วรับรองว่าจะรักคอลเล็คชั่นนี้ เพราะทุกตลับสีชมพูน่ารักมากกกก เริ่มกันที่แป้งฝุ่นอัดแข็ง 1) Sivanna Colors Filmstar Compact Powder : HF5062 แป้งฝุ่นอัดแข็ง ตัวนี้ไม่ผสมรองพื้นช่วยให้รองพื้นเซ็ตตัว ลดความมันให้ผิวหน้า สามารถเติมได้ระหว่างวัน ไม่เป็นคราบแน่นอน แถมยังช่วยให้ใบหน้าเรียบเนียน ดูสว่างยิ่งขึ้น ในตัวตลับมีกระจกพร้อมพัฟเนื้อนุ่ม แพคเกจน่ารัก น่าพกพา มีให้เลือก 2 สี (01 Light Beige / 02 Natural Beige) ขนาด 8.8 กรัม ราคาพิเศษ จาก 289 บาท ลดเหลือเพียง 229 บาท แต่ถ้าใครชอบแบบแต่งง่ายครบ จบในตลับเดียวเราขอแนะนำ 2) Sivanna Colors Pro Magic Pressed Powder & […]

NEW!! SUPER HIGHLIGHT ALOHA สวยทุกมุมกล้อง มองทะลุแมสก์ สถานการณ์ช่วงนี้หลายๆ คนอาจจะได้ออกนอกบ้านน้อยลง เป็นธรรมดาที่จะรู้สึกห่อเหี่ยวและเหนื่อยล้านะคะ  แต่อย่าปล่อยให้ตัวเองห่อเหี่ยวนานเกินไป เพราะจะทำให้เกิดภาวะซึมเศร้าได้นะคะ  มีหลากหลายวิธีที่เราจะฮีลใจตัวเองได้บ้าง เช่นการทำกิจกรรมที่ชอบ การออกกำลังกาย หรือแม้กระทั่ง การได้แต่งหน้าแต่งตัว ใช่ค่ะ! แต่งหน้าแต่งตัวจะช่วยให้เรารู้สึกดีกับตัวเองมากขึ้น แม้ว่าจะอยู่บ้านแต่หลายคนก็ต้องประชุมออนไลน์ ทำงานออนไลน์ หรือถ่ายรูปอัพลงบนโซเชียลมีเดีย อย่าลืมให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ของเรานะคะ วันนี้ ซีเวนน่า คัลเลอร์ส ขอเสนอ SIVANNA COLORS SUPER HILIGHT HF3050 ไฮไลท์เนื้อเบค ที่รับรองได้ว่าหน้าฉ่ำวาว เวลาประชุมงาน ถ่ายรูป หน้าไม่ดรอปไม่โทรมแน่นอนค่ะมาด้วยกัน 4 เฉดสี คือ 01 BEIGE / เบจ สีออกสีเนื้อ เหมาะกับการทาเน้นโครงหน้าที่ให้ลุคเป็นธรรมชาตินะคะ02 GLOW / โกลว์ สีนี้จะออกไปทางโทนสีทอง-เหลือง นะคะ03 WHITE / ขาว สีนี้ไฮไลท์แน่นๆ หัวตา […]

นอกจากเครื่องสำอางที่ดีแล้ว สาวๆ ต้องไม่ลืมว่า เราต้องมีเทคนิคการแต่งหน้าที่ดีด้วย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด บงเรื่องอาจจะเป็นเรื่องเล็กๆ ที่เรามองข้ามไป Sivanna ขอมาแชร์ 7 เทคนิคที่ช่วยให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่ายและได้ผลดีด้วย  1. การลงรองพื้น บางคนอาจจะคิดว่าผิวหน้าเราไม่มีปัญหาอะไรจะลงรองพื้นด้วยแปรง ด้วยฟองน้ำ หรือด้วยมือก็คงไม่ต่างกัน เราขอบอกเลยว่าต่างมาก เพราะความสม่ำเสมอของรองพื้นที่ได้จากฟองน้ำจะได้ความเป็นธรรมชาติและสม่ำเสมอที่สุด แนะนำให้ชุดน้ำแล้วบิดให้หมาดๆ จะเวิร์คมากเพราะช่วยให้เกลี่ยง่ายมากขึ้นด้วย SIVANNA COLORS MOIST LONGSTAY CONCEALER FOUNDATION : HF5050 2. แป้งพัฟที่ดี คือแป้งพัฟที่ทาโดยการกดเบาๆ ลงที่หน้านะคะ ไม่ช่การทาแบบปาดๆ แบบนั้นอกจากจะไม่ติดทนแล้วอาจะทำให้หน้าเกิดริ้วรอยได้ด้วยค่ะ การททาที่ถูกต้อคือค่อยๆ กดซับลงไปบนหน้าค่ะ บริเวณไหนมีจุดด่างดำเช่นใต้ตาก็กดแป้งเน้นไปบริเวณนั้นๆ ได้เลยค่ะ จะช่วยปกปิดและคุมันได้ดีขึ้นค่ะ SIVANNA COLORS Two Way Cake Powder : HF201 3. งานคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติเราแนะนำให้เขียนโดยขึ้นโครงคิ้วตามคิ้วจริงของตัวเองก่อนนะคะ พอได้โครงที่พอใจแล้วก็ระบายด้านในค่ะ โดยเนนตรงหางคิ้วนะคะ หัวคิ้วเอาแค่บางๆก็พอ จากนั้นปัดไล่จากทางหัวไปทางหางคิ้วค่ะ ถ้าชอบแบบฟุ้งๆก็ปัดขึ้นด้านบนได้เล็กน้อยเพิ่มความฟุ้งค่ะ SIVANNA […]

ช่วงนี้เวิร์คฟอร์มโฮมกันหลายคน กิจกรรมยามว่างของคนต้องอยู่บ้านคงหนีไม่พ้นการดูซีรีย์ แอดเองก็ดูหลายเรื่องจนตาฉ่ำเลยค่ะ ซึ่งวันนี้สิ่งที่จะเขียนก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการดูซีรีย์นี่แหละ สังเกตเอาว่าจะนางเอก นางร้าย เพื่อนนางเอกหรือจะบทไหน ทุกคนล้วนแต่งตาด้วยลุคที่ดูธรรมชาติสุด ๆ ซึ่งมันดีงามมากกกก วันนี้แอดเองเคาะได้ 3 โทนสี ที่คิดว่าแต่งแล้วไม่พลาดแน่ๆ มาฝากกันค่ะ เริ่มต้นกันที่ลุคแรกเลย ! 1. แต่งตา Natural Looks Candy Crush ชมพูหวานๆ 1.1 HF5054 SIVANNA COLORS SWEETY KITTEN FACE PALETTE ซีเวนน่า คัลเลอร์ส สวีทตี้ คิทเทน เฟส พาเลทท์ บลัชออน พาเลทท์ 6 สี สำหรับตกแต่งแก้ม เนื้อฝุ่น มีทั้งสีแมทและชิมเมอร์ มีทั้งหมด 3 เบอร์ สีสวย ติดทน พาเลทท์ใหญ่ คุ้ม! สามารถใช้เป็นอายแชโดว์ ปริมาณ 24 กรัม 219 […]

ใส่แมสก์แบบนี้ อะไรจะดีไปกว่าต้องแต่งหน้าและคิ้วให้เป๊ะที่สุด!วันนี้เรามีไอเท็มมาแนะนำไม่ว่าจะตาคิ้วแบบใสๆ หรือเฉี่ยวคม Sivanna ให้คุณเสกได้หมด  ไปกันเลยที่ ไอเท็มแรก !  อายแชโดว์ HF6040 SIVANNA COLORS Moon&Star Mini Palette ใช้ตกแต่งเปลือกตา เนื้อครีมดินน้ำมัน มี 4 สี ในพาเลทท์เดียว เลือกได้หมดว่าจะลุคสุภาพ ลุคเฉี่ยว หรือธรรมชาติแค่ไหน ก็แต่งได้ นอกจากสีดีแล้วยังไม่พอพาเลทนี้มาพร้อมหลุมกลิตเตอร์เพิ่มสีสันให้ใบหน้าของคุณ ไม่ว่าจะเลือกเอามาแต่งหัวตาให้ดูฉ่ำ หรือเพิ่มความวิ้งให้ใต้ตาที่ดูเป็นสาวตาหวาน หรือจะเติมหางตาอย่างเดียวก็เปรี้ยวอีกแบบ ในราคาเพียง 159.- เท่านั้น !!! ชิ้นที่สอง ! อายไลน์เนอร์ HF777 SIVANNA COLORS Long Wear Get Eyeliner ใช้เขียนขอบตา เนื้อนิ่ม เขียนลื่น สีดำสนิท ติดทน เป็นแบบแท่งหมุนใช้งานสะดวก ไม่ว่าจะให้ตาดูเฉี่ยวแค่ไหนก็เขียนได้เลย ซื้อมาลองกันเลย แท่งละ 100.- ชิ้นที่สาม ! งานขนตาเราขอแนะนำ […]