ต้อนรับทุกคนเข้าสู่เดือนเมษาอย่างมีความสุขค่ะ แม้ว่าปีนี้จะเป็นอีกปีที่เราอาจจะไม่ได้เล่นน้ำสงกรานต์กัน แต่ไม่เป็นไรนะคะเพราะปีนี้ก็ยังมีวันหยุดยาวให้เราได้พักจากงานและได้ทำกิจกรรมที่ชอบร่วมกับครอบครัว กันบ้าง แต่ก่อนจะเข้าวันรวมญาติหรือวันท่องเที่ยวตามเทศกาลไทยๆ แล้ว เราต้องเตรียมความพร้อมเรื่องความเป๊ะของหน้าเอาไว้ด้วย เพราะแดดในเดือนเมษาน่ะ ที่สุดของความแรงอยู่แล้วนะ จะมีไอเท็มอะไรที่ต้องมีติดตัวไว้ใช้ในเดือนนี้บ้าง ดูกันเลยค่ะเริ่มกันที่ตัวแรก รองพื้น HF559 รองพื้นสำหรับคนหน้ามัน ร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่ รับรองไม่เป็นคราบระหว่างวัน แป้ง HF201 แป้งพัฟผสมรองพื้น หากวันเร่งรีบหรือใครชอบแบบพกพาสะดวกตลับเดียวเลยเอาอยู่ แป้งพัฟผสมรองพื้นเน้นการปกปิด คุมมัน และยังแถมพัฟฟ้องน้ำแบบนิ่มมากมาในตลับด้วยนะ บลัชออน HF302 ตัวนี้ชิมเมอร์แน่น ปัดแล้วหน้าวิ้ง พร้อมโดนแดด มาในโทนสีส้มพีชและชมพูให้เลือกตามชอบเลยค่ะ ลิปสติก HF360 เน้นงานแดงไว้ก่อน ต้องตัวนี้เลย เม็ดสีแน่น เนื้อแมทท์แบบซอฟต์ ทาแล้วไม่ตกร่อง ปากไม่แห้ง มาสคาร่า HF891 มาสคาร่าสีดำที่มาพร้อมแปรงปัดสองหัว ให้เลือกใช้สำหรับขนตาบนและขนตาล่าง เพราะขนตาที่มีความยาวไม่เท่ากันจึงจำเป็นต้องใช้แปรงคนละขนาด ปัดง่ายไม่เลอะ ดินสอเขียนคิ้ว DP017 ดินสอเขียนคิ้วแบบหมุน เนื้อนิ่มเขียนติดง่าย พร้อมแปรงปัดเพิ่มความฟุ้งและเป็นธรรมชาติของคิ้ว มาสคาร่าคิ้ว HF921 ตัวนี้ไม่มีไม่ได้ หน้าร้อนเหงื่อไหลยังไงแต่คิ้วเราต้องเป๊ะ ล๊อคความเป๊ะให้คิ้วด้วยมาสคาร่า ให้ขนคิ้วเรียงสวยเป็นธรรมชาติตลอดวัน อายไลน์เนอร์ […]

อยู่บ้านเบื่อๆ ไม่รู้จะทำอะไรในวันหยุดที่ไม่ได้ออกไปไหนแถมแดดก็ร้อนเปรี้ยงแบบนี้Sivanna แนะนำลองเขย่าเซียมซีออนไลน์ดู แอดลองแล้วบอกว่าดวงจะปังมากกกก แค่นี้ก็ทำใจฟูไปแล้วทั้งวันโดยไม่ต้องออกไปเจอคนเยอะๆ  ไม่ต้องเจอรถติดด้วย  ใครลองเล่นแล้วดีไม่ดียังไงยังไงแวะมาคอมเม้นบอกกันหน่อยแต่ถ้าลองเช็คแล้วดวงไม่ดีไม่เป็นไร หมั่นไปทำบุญเข้าไว้ดวงจะได้เฮงๆและถึงแม้จะดวงไม่ดีแต่หน้าเราต้องดี แต่งหน้าไปก่อนเลยปีนี้ สวยทันทีไม่ต้องรอผลบุญค่ะ เสี่ยงเซียมซีออนไลน์ : https://bit.ly/3syOaiz 📍 อยู่ที่ไหนก็ Shop ได้ กับซีเวนน่าคัลเลอร์ส ✅ Facebook : m.me/SivannaColorsTH ✅ Line > https://lin.ee/oc7FeMr ✅ Website > https://sivanna.com/ #SIVANNACOLORS #sivannacolors

HF921 Sivanna Colors Browcara Waterproof Sweat Resistance มาสคาร่าสำหรับปัดขนคิ้ว ให้เรียงเส้นสวย หัวแปรงปัดง่าย ไม่เป็นก้อน ไม่เลอะ ปัดเป็นธรรมชาติ แห้งไว กันน้ำ กันเหงื่อ มี 3 เฉดสีให้เลือก ปริมาณ 7.2 กรัม อยากให้คิ้วเข้าทรงสวย ไม่ต้องไปสักให้เจ็บตัว คิ้วเข้าทรงสวยได้ง่ายๆ เพียงแค่ปัด อยากได้คิ้วทรงตั้งหรือเฉียง หรือจะเพิ่มความฟุ้งแค่ไหนก็จัดไปเลย ด้วย Sivanna Colors Browcara Waterproof Sweat Resistance มาสคาร่าสำหรับปัดขนคิ้ว ที่ SIVANNA กล้ารับประกันว่ากันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะกับหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึงอย่างยิ่ง แถมมีให้เลือกถึง 3 สี ไม่ต้องกลัวว่าสีคิ้วจะไม่เข้ากับสีผมอีกต่อไป กับ 3โทน B1 สีน้ำตาลคาราเมล ออกน้ำตาลทองๆ B2 สีน้ำตาลช็อคโกแลต ออกน้ำตาลแดง B3 สีน้ำตาลบราวนี่ […]

HF5037 Sivanna Colors Crystal Power Kiss Lipstick ลิปสติกเนื้อแมทท์ ผสมมอยซ์เจอไรเซอร์ สีสวย พิกแมนท์แน่น เคลือบด้วยกลิตเตอร์วิบวับ ช่วยให้ริมฝีปากสวยงาม ดูอวบอิ่ม แพคเกจสุดหรู มีให้เลือกถึง 6 สี _________________________________ เตรียมตัวรับหน้าร้อนกันด้วยลิปสติคโทนส้มแดง ให้ผิวเหมือนบ่มแดดมาดีสุดๆ แม้ว่าจะยังไม่เข้าฤดูร้อนของไทยแบบเต็มๆ แต่ตอนนี้ก็เรียกได้ว่าเริ่มร้อนมากขึ้นแล้ว เทรนการแต่งหน้าที่เข้ากับฤดูนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลย ถ้าไม่ใช่โทนส้มน้ำตาล ผิวบ่มแดด สุขภาพดี และต้องจบงานด้วยลิปสติคที่จะส่งลุคนี้ให้เป๊ะยิ่งขึ้นSivanna ขอแนะนำ Sivanna Colors Crystal Power Kiss Lipstick ลิปสติคที่เม็ดสีแน่นมาก ในปลอกสีชมพูเงาหรูหรา มีพกไว้ใช้เติมรับรองได้ว่าเป๊ะแน่นอนและนอกเหนือจากปากก็ยังใช้ทาแก้มแล้วเกลี่ยเพิ่มความเข้ากั๊นเข้ากันของลูคนี้ได้อีก เซ็ตนี้เรามีให้เลือก 6 สีด้วยกันค่ะ NO.1 : สีแดงก่ำ เพิ่มความมั่นใจได้อย่างไม่น่าเชื่อ สีแดงไวน์ สำหรับวันไหนที่แต่งหน้าน้อยหรือเป็นวันเร่งรีบ ถ้าอยากให้ดูเหมือนเราแต่งมาเต็มมั่นใจก็เลือกปาดลิปสีนี้พร้อมสวมแว่นกันแดดในวันแดดแรง เท่านี้ก็สามารถออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจ หรือจะพกแท่งนี้ไว้แต่งออกงานปาร์ตี้ ได้ลุคเฉี่ยวๆ ไปอีกค่ะ NO.2 : สีส้ม […]

พูดเรื่องความแน่นของสีจะมีใครเกิน Sivannaเรื่องแต่งตาอย่าให้ขาด วันนี้เรามีพาเลทอายแชโดว์ 3 สี ที่เหมาะกับโทนผิวของคนไทยมาฝากกันค่ะ โทนชมพู เลือก No. 01 ซึ่งรวมๆ แล้วเป็นสีชมพูอมแดงๆ นะคะ อยากได้ฟิลวัยหวาน ลุคขาวใสก็เลือกสวอชสีออกนิดหน่อย แต่งหัวตาด้วยกลิตเตอร์ในพาเลท แล้วเติมหางตาด้วยสีชมพูที่เข้มกว่า เพิ่มความตาโตให้ดูแบ๊วขึ้นอีกค่า โทนสีส้ม No 02. ใครชอบสีที่ดูธรรมชาติให้เลือกโทนนี้เลยค่ะ เพราะนอกจากสีส้มที่ช่วยให้หน้าสว่างแบบธรรมชาติแล้ว ยังมีโทนน้ำตาลและนู้ด เข้ามาช่วยให้ออกไปทางลุคส์ที่ดูเป็นทางการได้อีกด้วยค่ะ โทนสีส้มแดง No. 03 ถ้าอยากได้สีตาเฉี่ยวๆ แบบไม่ซ้ำใครแนะนำเลยค่ะ สีนี้แต่งให้ดูสนุกสนานก็ได้ หรือจะไปโหมดเซ็กซี่ ถ้าเน้นปากสีนู้ดแล้ว สีตาต้องมาเต็มแบบพาเลทนี้เลยค่ะ ตัดด้วยอายไลน์เนอร์สีดำก็ได้ หรือจะเลือกสีแดงที่เข้มที่สุดในพาเลทมาทำเป็นอายไลน์เนอร์ก็ได้ไม่ผิดเลย สั่งซื้อได้ก่อนใครที่ Website : https://sivanna.com/ หรือ Facebook : Sivanna Cosmetics ในราคาพิเศษก่อนเข้าซัมเมอร์ เพียง 299 บาทเท่านั้นค่ะ HF6043 Sivanna Colors Moon & Star […]

สร้างเสน่ห์ประจำตัวด้วยกลิ่นหอมที่บ่งบอกความเป็นคุณนอกจากการแต่งตัว และบุคลิกลักษณะแล้วกลิ่นยังเป็นอีกสิ่งที่สร้าง First Impression ที่ดีและทำให้คนจดจำเราในบุคลิกลักษณะต่าง ๆ ออกไปซึ่งแต่ละกลิ่นจะให้อารมณ์และความรู้สึกส่งผ่านจากตัวไปผสานร่วมกับการแต่งกายและลักษณะประจำตัวเกิดความประทับใจและสร้างความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้คนจดจำคุณในแบบที่เป็นคุณที่สุดด้วย Sivanna Colors Fragrance Body Spray  สเปรย์น้ำหอมติดทนนานอย่างน้อย 8 ชม. เพียงแค่ฉีดลงบริเวณที่ต้องการ หรือถ้าให้เราแนะนำก็บริเวณจุดสำคัญต่างๆ อย่างข้อมือ ต้นคอ ไหปลาร้า เพื่อให้กลิ่นหอมขณะขยับตัวและติดทนนานกว่ามีให้เลือกถึง 5 กลิ่น 5 คาแรคเตอร์ 1. Sweet Lolota : ขวดสีชมพูบ่งบอกความเป็นคนหวานๆ และกลิ่นนี้จะเพิ่มเสน่ห์ เย้ายวน ชวนหลงใหล ให้ความรู้สึกน่าทะนุถนอม เหมาะกับวันสบายๆ ที่ต้องการความผ่อนคลาย หรือการออกเดทแรก เรียกคะแนนความน่าเอ็นดู 2. Ocean Breeze : ขวดสีฟ้า ให้กลิ่นหอม สดชื่น ปนหวานอ่อนๆ ลุดหรูหรา แบบคุณหนูมากเสน์ห์ สนุกสนาน ร่าเริงในทุกเวลา เหมาะกับอากาศบ้านเราเพราะเมื่อเจออากาศร้อน กลิ่นนี้จะให้ความรู้สึกสดชื่นอ่อน ๆเข้ากันได้ดีกับอากาศ  3. […]

รวมมาแล้วจ้า!! รวมมาให้แล้วกันเทรนปากแดงพร้อมรับทรัพย์ในวันตรุษจีน สาวสาวอยากแต่งลุกแดงไหนกันบ้าง วันนี้ SIVANNA COLORS นำสีปากแดง ๆ มาฝากถึง 6 แดง…   รหัสสินค้า (ลิปสติก) HF4033B เริ่มต้นปีกันมาหนักหนาสำหรับพี่วัวทองปีนี้ ในเมื่อวัดต่างๆก็ยังไม่ได้เปิดให้เราแก้ปีชงไหว้เสริมดวงกัน แต่เรื่องความเฮงความปังมันรอไม่ได้โอกาสดีที่จะได้ไหว้ตรุษจีนเพื่อความปังๆพร้อมแต่งตัวให้เข้าธีม ไปรับอั่งเปาทั้งจากเจ้านายและญาติผู้ใหญ่ไหนจะต้องถ่ายรูปหมู่ร่วมกับคนอื่นอีกมากอย่าเสียโอกาสในการเติมหน้าให้เป๊ะเวอร์กว่าใครด้วยลิปรุ่นใหม่ล่าสุดจาก SIVANNA COLORSที่บอกได้เลยว่าเกิดมาเพื่อเสริมลุคส์ให้วันที่ต้องแดงเท่านั้น! เริ่มต้นกันที่สี 01 สีแดงอมส้มพีช ให้ความรู้สึกนัวๆ แต่เข้ากันได้กับทุกสีผิว เป็นสีแนะนำของเราเพราะไม่ว่าจะผิวแบบไหนได้หมด ทำให้หน้าสว่างขึ้น เป็นแดงที่ออกธรรมชาติถ้าลองแตะแล้วทาเบาๆ ไล่ไปจากกลางปากดูอวบอิ่ม สี 02 แดงอมชมพู สีนี้คล้ายสีกลีบกุหลาบ ให้ความรู้สึกแดงแต่ไม่แรงจนเปรี้ยวซี๊ด เหมาะกับคนชอบโทนชมพู หรืออยากได้ลุคที่ดูสุภาพด้วย สี 03 สีแดงอมน้ำตาลอิฐ เข้มกว่า 01 นิดหน่อยแต่ให้ความรู้สึกแตกต่างเพราะเจือสีน้ำตาลอิฐเข้ามามากขึ้น กลบสีปากคล้ำได้มิดเอาอยู่ทุกชุด สี 04 สีแดงอมส้ม สีนี้บอกเลยว่าสดใสซาบซ่ามาก เพราะสีส้มให้ความรู้สึกถึงความอ่อนเยาว์และยังช่วยดึงให้ใบหน้าดูสว่างโดดเด่นด้วย สำหรับใครที่มีอายแชโดว์พาเลทที่ออกโทนอบอุ่น ส้ม น้ำตาล เอามาแมทช์กันได้สบายๆ เลยค่ะ สี […]

เตรียมตัวพร้อมกันหรือยังสาว ๆ ใกล้วาเลนไทน์เข้ามาทุกที ถ้าหากยังไม่รู้จะเริ่มตรงไหนวันนี้ SIVANNA COLORS จึงถือโอกาสนี้ รวม5 ไอเทมควรมีไว้รับวาเลนไทน์มาฝาก… เทศกาลแห่งความรักปีนี้เลือกมองหาไอเท็มไปเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์กันหรือยังคะหรือว่าใครมีนัดเดทหรือแม้ว่าจะต้องอยู่แบบโสดๆ ก็อย่าลืมว่าทุกคนสามารถสร้างความสุขให้ตัวเองได้ SIVANNA COLORS จึงขอแนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ของเรา ที่บอกได้เลยว่าเหมาะที่จะเป็นทั้งของขวัญหรือจะเลือกไว้ใช้เองก็เริ่ด SIVANNA COLORS Sweet Peach Blush บลัชออน Sweet Peach Blush ความพิเศษคือออกแบบบรรจุภัณฑ์เป็นรูปหัวใจให้เลือกไปส่งต่อความรักกันรัวๆ ใน 1 ชิ้น จะมี 3 สีไล่เฉดกันไปเพื่อเป็นทั้งไฮไลท์และการปัดแก้มเพิ่มสีให้การแต่งหน้าสนุกมากขึ้น  GINA GLAM Dreamer Eyeshadow เพียง 169 บาทก็ได้อายแชโด้วมากถึง 9 สี ซึ่งแต่ละพาเลทจะมีความแตกต่างกันไปตามโทนที่ต้องการ ใครชอบวิ้งๆ แดงส้มชมพูหลากหลายลุคส์เลือกสีที่ 01 เลยค่ะ เพราะว่าให้มาครบมาก ผสมผสานให้ลงตัวได้เองแต่ถ้าใครต้องการโทนสดใสให้เลือก 02 เพราะจะออกมาแนวชมพูๆ อมส้มเล็กน้อยดูสดใสสุขภาพดีค่ะส่วนใครชอบชมพูโทนหวานซึ้งให้เลือก 03 เลยเพราะว่าเป็นชมพูที่ทำออกมาได้ลุคส์สำหรับสาวหวานมากๆ  มีการเติมสีชมพูอมม่วงให้ไปตบหางตากันเพื่อความกลมโตของตาด้วยค่ะ […]

SIVANNA COLORS Rinse-free+ Cleansing Alcohol Gel เจลแอลกอฮอล์ล้างมือไม่ต้องล้างน้ำ พกพาสะดวก  ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และไวรัสได้ถึง 99.99%  ปราศจากเคมี ช่วยบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน เจลล้างมือแอลกอฮอล์75%🧴🧼 ❥ 100ml 19 บาท ❥ 250ml 50 บาท ❥ 500ml 100 บาท ช่วงนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าทุกคนต้องดูแลตัวเองกันอย่างเต็มที่แค่ไหน เป็นมนุษย์ทำงานยุคโควิดต้องอดทน นอกจากหน้าต้องเป๊ะ ชุดต้องได้ ไฟในการทำงานต้องมีแล้ว อย่าลืมพกเจลแอลกอฮอล์ หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ไว้ด้วย ไม่ว่าจะไปไหนมีไว้ก็อุ่นใจดีกว่าแน่นอน แต่สำหรับใครที่เป็นคนช่างเลือก Sivanna Colors จัดแอลกอฮอล์มาให้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบสเปรย์ 100 ml พกสะดวก หรือแบบเจลแอลกอฮอล์ ตั้งแต่ 100 ไปจนถึง 500 ml ซึ่งบอกได้เลยว่า Sivanna นอกจากจะให้ความปลอดภัยแล้วยังไม่ทำให้ผิวแห้งแตก จนเป็นสาเหตุแห่งอาการคัน และผิวลอกอีกด้วย ที่สำคัญห้ามลืมเด็ดขาด จุดเสี่ยงที่สัมผัสแล้วต้องล้างมือบ่อยๆ […]

sivannaclearlancesale

Sivanna Colors ลดล้างสต๊อกแตกๆ สูงสุด 90% ปันโปรสรุปให้ ลดแตกๆ ส่งท้ายปีจ้าพี่สาวว สายเกา สายฝ. สายธรรมชาติก็ควรมาตำ เพราะเราเป็นคนสวยและจะสวยต่อไป!! แอดบอกเลยมีแต่ไอเทมเด็ดๆ ต้องรออีกทีเมื่อไหร่!! กระเป๋าตังค์สั่นไม่ไหวแล้วแม่ รีบบบ วันที่ 19 – 24 ธ.ค.63 @โกดัง Sivanna Colors