HF5037 Sivanna Colors Crystal Power Kiss Lipstick

HF5037 Sivanna Colors Crystal Power Kiss Lipstick

ลิปสติกเนื้อแมทท์ ผสมมอยซ์เจอไรเซอร์ สีสวย พิกแมนท์แน่น เคลือบด้วยกลิตเตอร์วิบวับ
ช่วยให้ริมฝีปากสวยงาม ดูอวบอิ่ม แพคเกจสุดหรู มีให้เลือกถึง 6 สี

_________________________________

เตรียมตัวรับหน้าร้อนกันด้วยลิปสติคโทนส้มแดง ให้ผิวเหมือนบ่มแดดมาดีสุดๆ

แม้ว่าจะยังไม่เข้าฤดูร้อนของไทยแบบเต็มๆ แต่ตอนนี้ก็เรียกได้ว่าเริ่มร้อนมากขึ้นแล้ว
เทรนการแต่งหน้าที่เข้ากับฤดูนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลย ถ้าไม่ใช่โทนส้มน้ำตาล
ผิวบ่มแดด สุขภาพดี และต้องจบงานด้วยลิปสติคที่จะส่งลุคนี้ให้เป๊ะยิ่งขึ้น
Sivanna ขอแนะนำ

Sivanna Colors Crystal Power Kiss Lipstick ลิปสติคที่เม็ดสีแน่นมาก ในปลอกสีชมพูเงาหรูหรา มีพกไว้ใช้เติมรับรองได้ว่าเป๊ะแน่นอน
และนอกเหนือจากปากก็ยังใช้ทาแก้มแล้วเกลี่ยเพิ่มความเข้ากั๊นเข้ากันของลูคนี้ได้อีก

เซ็ตนี้เรามีให้เลือก 6 สีด้วยกันค่ะ

NO.1 : สีแดงก่ำ เพิ่มความมั่นใจได้อย่างไม่น่าเชื่อ สีแดงไวน์ สำหรับวันไหนที่แต่งหน้าน้อยหรือเป็นวันเร่งรีบ ถ้าอยากให้ดูเหมือนเราแต่งมาเต็มมั่นใจก็เลือกปาดลิปสีนี้พร้อมสวมแว่นกันแดดในวันแดดแรง เท่านี้ก็สามารถออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจ หรือจะพกแท่งนี้ไว้แต่งออกงานปาร์ตี้ ได้ลุคเฉี่ยวๆ ไปอีกค่ะ

NO.2 : สีส้ม มีติดกระเป๋าไว้ อุ่นใจแน่นอน สีส้ม สีโทนนี้ออกจะเหมาะกับวันพักผ่อน เพราะให้ลุคสดใสร่าเริง เรียกว่ามีพกติดกระเป๋าไว้ ไปเที่ยวไหน กินอะไรหยิบมาเติมปากเพิ่มความมั่นใจได้ทันทีค่ะ

NO.3 : สีส้มอมแดง มีกลิตเตอร์ ได้ฟีลใบไม้เปลี่ยนสี ช่วยขับสีผิวให้ขาวผ่อง พร้อมกลิตเตอร์ประกายเบาๆ สีพีช สีนี้เป็นสีฮิตมากกกกกก เพราะเป็นสีส้มอมแดง ให้ความรู้สึกสุขภาพดี บ่มแดดมาเบาๆ เหมือนเวลาโดนแดดแล้วหน้าแดงระเรื่อ แถมสีนี้ยังพิเศษตรงมีกลิตเตอร์ขนาดเล็ก ช่วยขับผิวให้ขาวขึ้นไปอีกค่ะ เรียกว่าเป็นสีแนะนำได้เลย เพราะเหมาะกับทุกสีผิวค่ะ

NO.4 : สีส้มอิฐ ทาปากสวยเก๋ จะผิวสีไหนก็รอดจ้า สีส้มอิฐ สีนี้เหมาะมากกกก กับหน้าร้อน ใครแต่งโทนผิวบ่อมแดดจะบอกว่าแท่งนี้ทาได้หมด ตา ปาก แก้ม ไล่สีให้ดูเหมือนเราเพิ่งอาบแดดมา ผิวดูสวยฉ่ำ หรือจะแต่งไปทำงานสีนี้รับรองว่าเอาอยู่กับชุดทุดสี เพราะให้ทั้งความสุภาพและสดใสในแท่งเดียว

NO.5 : สีแดงอมส้ม ได้ทั้งเปรี้ยว ทั้งเผ็ด แซ่บเกินใคร สีแดงอมส้ม สีนี้เรียกว่าเป็นสีทาตรฐานเวลาคิดอะไรไม่ออก ทาสีนี้ไล่จากริมฝีปากด้านใน แล้วเอานิ้วแตะเบลนๆ ไล่สีออกมาจนถึงบริเวณขอบปาก ให้เบลอๆ บริเวณขอบปากไม่ต้องทาให้พอดีเป๊ะนะคะ เอากระดาษซับออก 1 รอบแล้วเติมเข้าไปใหม่ รับรองสีฉ่ำสวยเงา และอยู่ได้นานขึ้นอีกด้วยค่ะ

NO.6 : สีชมพูกะปิ โทนสีในตำนาน ที่สาวๆ ชอบ สีชมพูอมน้ำตาล หรือ Rosewood Pink เป็นสีที่เหมาะกับวันที่แต่งตาหนักๆ แล้วอยากให้โฟกัสที่ดวงตาสีนี้จะเสริมลุคได้ดีค่ะ หรือว่าในโอกาสที่อยากจะออกงานเรียบๆ หรือทำงาน ก็เลือกทาสีนี้ได้เลยค่ะ เพราะนอกจากดูสุภาพแล้วยังเหมาะกับทุกสีผิว เป็นสีชมพูที่คนผิวเข้มทาได้ไปบ้งแน่นอนค่ะ

ทั้ง 6 สีมาในแพคเกจสีชมพูเข้ม พกได้ง่าย ใช้ง่ายไม่เลอะ ดีงามเหมาะกับหน้าร้อนแบบนี้

หาซื้อได้ที่ Website : https://sivanna.com/

หรือ Facebook : Sivanna Cosmetics

ในราคาเพียง 159 บาทค่ะ