SIVANNA COLORS X HALLOWEEN 2020

ลุคที่สองไฮไลท์ของวันนี้เลยค้า ลุคนี้สามารถแต่งตามได้ทั้งมืออาชีพและมือใหม่ ดีเทลเยอะกว่าลุคแรก หน่อย แต่รับประกันความปังหลาย โดยผีสาวส่งสไตล์นี้มาจากหนังสุดฮิตทั้งสองเรื่อง สาวน้อยสายแบ๊ว สุดน่ารัก “แอนนาเบล” และผีสาวสวยแซ่บตลอดกาล “มัมมี่” ทั้งสองลุคแต่งตามได้ไม่มี Out แน่นอน!

เซตตานี 2

ขั้นตอนแรกเลยค่า ผีทุกตนต้องหน้าขาว เนียน ใสตามแบบฉบับผีๆ
โดยการตบรองพื้น Sivanna Colors รุ่น Mineral Matte Fond Do Tent Mouse Foundation ลงบนผิวหน้า

HF804 Sivanna Colors Mineral Matte Fond Do Tent Mouse Foundation

HF804 Sivanna Colors Mineral Matte Fond Do Tent Mouse Foundation
รองพื้นเนื้อมูส เนื้อครีมเนียนละเอียด ปกปิดทุกรูขุมขน เกลี่ยง่าย เนื้อเบาบาง
ไม่ทำให้ผิวอุดตัน มาพร้อมแปรงที่จะช่วย เกลี่ยรองพื้นให้เรียบเนียนยิ่งขึ้น

โดยไม่ต้องพึ่งเบสเมคอัพ เพราะมีบำรุงในตัวด้วยน้ำแร่จ้า ผีสมัยนี้ก็ต้องการการบำรุง แม้จะเป็นผีแต่ผิวเราก็ต้องสวย เกลี่ยด้วยแปรงที่ทางแบรนด์ แถมมาให้ จะเอาขาว Level ไหนก็ได้ตามต้องการ

ลุคแอนนาเบล เพิ่มความโดดเด่นด้วย อายแชโดว์พาเลท Sivanna Colors Chocolate & Sweetest Palette

HF7006 Sivanna Colors Chocolate & Sweetest Palette
อายแชโดว์พาเลท มาพร้อมแพคเเกจโลหะ แข็งแรงทนทาน สีสันน่ารัก
เนื้อสีอายแชโดว์คมชัด ติดแน่นทนนาน มี 18 สีในพาเลทเดียว

18 สี ใน 1 พาเลท คุ้มสุดๆ แอนนาเบล เราสามารถแต่งสีตาได้ตามต้องการเลยค่ะ แต่ขอแนะนำเป็นสีชมพูนะ เพราะทุกคนรู้โลกรู้แอนนาเบล เป็นตุ๊กตามาตลอด 😈 โดยลงด้วยแปรงหรือนิ้วก็ได้แต่ถ้าลงด้วยนิ้วสีจะชัดกว่า ไม่เน้นสวยเน้นชัดค่ะ ลงด้วยสีชมพูอ่อนเพื่อเป็นเบส สีให้มีเบ้าตาลึกๆ โตๆ เหมือนดอลลี่อาย และลงสีม่วงในพาเลทบนเปลือกตาบนใช้แปรงเบลนๆ สีให้กลืนสม่ำแสมอ อย่าลืมแต่งขอบตาล่างด้วยนะคะ

จากนั้นเขียนคิ้วสีน้ำตาล และปัดคิ้วด้วย Sivanna Colors รุ่น Thick Elongated Duo Colors Mascara

HF918 Sivanna Colors Thick Elongated Duo Colors Mascara

HF918 Sivanna Colors Thick Elongated Duo Colors Mascara
มาสคาร่า 2 สี ในแท่งเดียว สามารถใช้ปัดได้ทั้งคิ้ว และขนตา ด้านสีดำ
ช่วยให้ขนตาดู งอน ยาว สวยเป็นธรรมชาติ ด้านสีน้ำตาล ใช้เป็นมาสคาร่าคิ้ว
ช่วยให้ขนคิ้วเรียงสวย ขนคิ้วตั้งสวย แบบธรรมชาติ ขนาดพกพาง่าย ล้างออกง่าย
ไม่เป็นแพนด้าระหว่างวัน และไม่เป็นคราบตอนล้างออก

มาสคาร่าสองสีในแท่งเดียว ปัดสีน้ำตาลตามสีดำเพิ่มความฟู ความตั้ง ของคิ้ว และที่สำคัญสีอายแชโดว์จะติดนานมากยิ่งขึ้นไปอีก

ขั้นตอนสุดท้ายในส่วนของดวงตา คือปัดมาสคาร่าสีดำ ที่ขนตาบนและขนตาล่าง ปัดย้ำๆ เน้นนะคะต้องย้ำๆ เพื่อความหนา ความงอนเด้ง โดยไม่ต้องกลัวเป็นแพนด้า เพราะตัวนี้เป็น Water Poof กันน้ำจ้า ตาของเราเสร็จแล้วปีดแก้มกลมๆ สีชมพูหรือแดงเหมือนกินมะเขือเทศมา ทั้งสวน หรือจะเพิ่มความโดดเด่น ด้วยสีชมพูอ่อนที่มีชิมเมอร์เนื้อละเอียดอีกรอบ ขั้นตอนสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดทา รองพื้นลงบนปากกลบสีปากเดิมเราให้มิด และทาอายแชโดว์สีแดงลงบนปาก จะทำให้เนื้อสีติดทน ชัด แมทต์โดย ไม่ต้องพึ่งลิปเลยค่ะ

ลุคต่อมาขอบอกเลยว่าชอบมาก ก. ล้านตัว แต่งง่ายขั้นตอนน้อย แต่สวยแซ่บ ฟาดมาก ด้วยลุคผีสาวมัมมี่ เกิร์ล ขั้นตอนแรกลงรองพื้นให้เนียนเรียบกลืนไปกับผิว เพราะมัมมี่นอนในโลงมาตลอดผิวจึงเนียน ขาว ผ่องดุจแม่ คลีโอพัตรา เซ็ตด้วยแป้งฝุ่นอีกทีเพื่อความแมตท์ เขียนคิ้วสีดำด้วยพาเลทอายแชโดว์ Sivanna Colors รุ่น Chocolate & Sweetest Palette สีน้ำตาลเข้ม

HF7006 Sivanna Colors Chocolate & Sweetest Palette

และล็อคสีคิ้วด้วย Sivanna Colors รุ่น Thick Elongated Duo Colors Mascara คิ้วตั้ง ธรรมชาติเหมือนปัดมาหนึ่งพันปีไม่มีหลุด เพราะของเค้ากันน้ำ กันแดด กันลม กันฝนค่า ขั้นตอนต่อมาคือ ดวงตาทาสีน้ำตาลอ่อนเพื่อคัดเบ้า และปาดด้วยสีน้ำตาลตุ่นๆ ทั้งเปลือกตาบนและ เปลือกตาล่าง

เพิ่มความนัวด้วยความวิ๊งค์ด้วยสีที่มีชิมเมอร์เล็กๆ บริเวณกลางเปลือกตาและกลางจากมูกเพื่อความ พุ่งโด่ง โดยไม่ต้องศัลยกรรมเลยค่ะ จากนั้นกรีดอายไลน์เนอร์ Sivanna Colors รุ่น Shine Milky Way Colorful Eyeliner สีน้ำตาลทอง

HF920 Sivanna Colors Shine Milky Way Colorful Eyeliner

โดยกรีดตั้งแต่หัวตาไปยันท้ายให้ยาวเฉี่ยว คม เพราะหัวพู่กันของตัวนี้นั้น ใช้งานง่าย คนกรีดไม่เป็นก็กรีดได้ค่ะ ขั้นตอนสุดท้ายของดวงตาคือปัดมาสคาร่าสีดำ เพื่อสะกดสายตา ของผีตน อื่นๆ ให้มาหมอบที่ฉัน

ขั้นตอนสุดท้ายปากนั้นจะค่อนข้างดีเทลเยอะหน่อย แต่สามารแต่งตามได้ง่าย โดยการทา รองพื้นเพื่อเป็นเมคอัพเบสของปากเรา จากนั้นลงสีแดงเข้มๆ ในพาเลทตามรูปปาก และเพิ่มมิติด้วยการทาสี น้ำตาล หรือสีม่วงที่กลางปาก ทริคเล็กๆ คือ ใช้อายไลน์เนอร์ชมพูเขียนขอบปากให้เด่นชัดมากยิ่งขึ้น และใช้อาย ไลน์เนอร์สีน้ำตาลกรีดตรงมุมปากให้ปากดูยาว ดูกว้าง พร้อมเขมือบตลอดเวลา เพิ่มเลือดความช้ำบนใบหน้าเล็ก ด้วยสีแดงจากอายแชโดว์ เป็นอันสมบูรณ์ จบไปแล้วทั้งสองลุคที่สามารถแต่งตามแต่งง่าย ใครยังไม่มีลุคในใจแนะนำเลยค่ะ ทั้งมือใหม่ และมืออาชีพ เครื่องสำอาง Sivanna Colors ที่ทั้งถูกและดี เนรมิตให้เพื่อนทุกคนเป็นผีในเทศกาลฮัลโลวีนได้แบบไม่กั๊กเลยค่